Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

Làm đẹp

Bài tập tăng chiều cao cho nữ

Tôi được biết đến với biệt danh nấm lùn di động. Hai mươi hai tuổi đầu nhưng tôi chỉ cao tầm 1m45. Một chiều cao khá khiêm tốn với lứa tuổi của mình. Tôi mặc dù vẫn tập thể dục như chạy máy chạy bộ nhưng chỉ cải thiện được cân nặng của mình chứ không cải thiện được chiều cao. Tôi cũng tìm kiếm đến các biện pháp như ăn uống để tăng lên chiều cao khiêm tốn của mình. Kết quả sau vài tháng tôi vẫn vậy. Tình cờ tôi được chị ở chung bày cho một số cách tăng chiều cao.

bài tập tăng chiều cao cho nữ

Đạp xe đạp

Đây là một trong những biện pháp đơn giản nhất để tăng chiều cao. Tôi đã thay thế xe máy của mình bằng chiếc xe đạp leo núi. Từ nhà tôi đến công ty cũng không ngắn. Nên tôi đi bằng xe đạp cũng không xa lắm. Đây có thể coi là một dụng cụ thay thế cho máy chạy bộ. Thay vì chạy máy chạy bộ ở phòng gym, tôi có thể chạy xe đi làm hằng ngày. Khoan nói đến việc có tăng chiều cao hay không, sức khỏe tôi đã cải thiện không ít. máy chạy bộ tốt

Nhảy cao

Thay vi lúc trước tôi chỉ có chạy bộ, tôi bổ sung thêm một số bài tập khác. Gần đây nhất là bài tập nhảy cao. Thay vì đăng ký một khóa bóng rổ hay bóng chuyền. Để tiết kiệm chi phí, tôi đã tập nhảy dây. Lúc trước tôi chỉ có chạy bộ trên máy chạy bộ, nó chỉ làm tôi tăng cường sức dẻo dai cũng như sức đề kháng để chống lại bệnh tật. Nhảy dây giúp tôi bật nhảy cao hơn và chân được “kéo dài” hơn.

Bơi lội

Thỉnh thoảng cuối tuần tôi sẽ lại đến hồ bơi ngay dưới khu nhà tôi để bơi. Kế bên hồ bơi là phòng tập gym- nơi tôi sử dụng máy chạy bộ để chạy hằng ngày. Tôi vẫn duy trì thói quen bơi của mình. Vì tôi cho rằng đây vẫn là một phương pháp tốt để tăng chiều cao của mình. Vì mỗi lần bơi, tôi lại cảm nhận được xương khớp của mình được giãn ra và lực tay nâng cơ thể tôi nổi lên rất nhiều.

Các chế độ ăn uống phù hợp

Tập luyện thôi vẫn chưa đủ, tôi còn kết hợp các bài tập với các chế độ ăn uống thích hợp với bản thân. Những ngày trước tôi chỉ sử dụng mỗi máy chạy bộ mà không kết hợp với các bài tập khác cũng như ăn uống cũng chưa phù hợp lắm. Vì vậy cho nên chiều cao của tôi vẫn không mấy cải thiện. Bạn có thể bổ sung thêm canxi, sắt,… và các loại vitamin có ích khác.

Sau khi áp dụng các bài tập trên, tôi đã cải thiện được chiều cao không ít. Tôi chỉ dựa vào máy chạy bộ mà không biết đến các bài tập cũng như cách ăn uống khác. Vì vậy, tôi đã bỏ qua giai đoạn quan trọng để tăng chiều cao hơn nữa. Các bạn hãy nhớ.

Chiều cao không hẳn là dựa vào yếu tố di truyền mà nó còn phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng cũng như các thói quen sinh hoạt hằng ngày của bạn. Đừng bỏ qua giai đoạn tuổi dậy thì. Vì đó là giai đoạn giúp bạn cải thiện chiều cao đáng kể nhất. Và mỗi người đều có một cách luyện tâp và ăn uống riêng, bạn hãy lựa chọn chế độ phù hợp với mình để cho ra kết quả tốt nhất.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *