Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

Sức khỏe

Cách chăm sóc da nhờn bằng thiên nhiên

Tôi sắp là cô dâu. Chỉ mới đọc đoạn này, bạn sẽ chúc mừng tôi rất nhiều đúng không. Tôi cũng rất vui vì quyết định này của mình. Tôi và chồng mình gặp nhau tại phòng tập. Khi tôi vừa vào thì không biết sử dụng máy chạy bộ như thế nào. Tôi đang loay hoay với mớ dụng cụ này thì anh xuất hiện. Anh hướng dẫn tôi cách sử dụng máy chạy bộ và giúp tôi tìm được cách giảm cân phù hợp với bản thân.

Cách chăm sóc da nhờn bằng thiên nhiên

Khỏi phải nói, tôi đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kể từ ngày hôm đó, tôi luôn kiếm cớ để gặp được anh. Hết hỏi về anh cách sử dụng máy chạy bộ đến hỏi anh về cuộc sống.

May mắn cho tôi, cái kết cho việc “cọc đi tìm trâu” là một cái tình yêu đẹp cùng chuyện tôi sắp đám cưới với anh. Gần đến ngày cưới, tôi càng hồi hộp hơn nữa. Da tôi vốn da nhờn, rất dễ mọc mụn. Đã thế dạo gần đây tôi lo chuẩn bị đủ hết nên dẫn đến căng thẳng và da dẻ cũng bắt đầu xuất hiện dấu hiệu các bé mụn ghé thăm. Dù tôi có nghe nói việc tập thể thao như chạy máy chạy bộ sẽ khiến da dẻ thoải mái hơn. máy chạy bộ tốt

Nhưng da tôi vẫn cứ bị nhờn dẫn đến lỗ chân lông bị bít lại và gặp khó khăn trong việc chăm sóc hơn. Tôi phải làm sao đây? Sắp đến đám cưới của tôi rồi. Làm sao tôi có thể xấu xí trong ngày trọng đại của mình.

Đắp mặt bằng cà chua hoặc dưa leo

Tình cờ, khi đang chạy máy chạy bộ, tôi lướt thấy một số cách chăm sóc da nhờn bằng thiên nhiên. Tôi đã thử và thành công bất ngờ.

Mỗi tối, sau khi vệ sinh mặt sạch sẽ, tôi sẽ đắp mặt bằng cà chua hoặc dưa leo. Bình thường tôi sẽ sử dụng mặt nạ đất sét hoặc mặt nạ giấy. Nhưng khi tôi đắp bằng dưa leo, do axit có trong dưa leo mà mặt tôi càng ngày càng trắng hơn. Axit đó cũng giúp tôi làm lành những vết thương hoặc mờ vết thâm khi mụn.

Sử dụng mật ong và sữa chua

Ngày bình thường khi tôi chạy máy chạy bộ xong, mặt tôi sẽ có nhiều mồ hôi và dầu. Điều đó làm bít lỗ chân lông của tôi và gây nên mụn trên mặt. Tôi được biết là sữa chua và mật ong sẽ loại bỏ bớt lượng dầu thừa. Tôi đã nhắm mắt thử vào những bữa tối tôi không đắp mặt nạ. Vì bây giờ ngày cưới đã cận kề mà mặt tôi mụn vẫn đang thi nhau xuất hiện trên mặt. 

Tôi đã đúng khi đặt cược niềm tin của mình vào những biện pháp này. Chỉ một tuần trước khi cưới, mặt tôi đã khác biệt hoàn toàn. Nếu bạn là da nhờn giống tôi, bạn hãy thử và cảm nhận được hiệu quả của biện pháp này.

Chỉ sau vài tuần sử dụng biện pháp chăm sóc da bằng thiên nhiên, tôi không còn là cô bé tự ti với khuôn mặt mình nữa. Tôi đã trở thành một cô nàng da mặt mịn màng. Tôi tự tin bước vào lễ đường cùng người đàn ông tôi yêu. Tôi đã dám tin, thử và thành công. Còn bạn thì sao?

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *