Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

Dinh dưỡng khỏe

địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Ba Mươi Tháng Tư tp Đà Nẵng

Tôi là chủ của một homestay tại Đà Nẵng. Tôi năm nay đã 50 tuổi rồi. Tôi lúc trước đi làm ở một công ty vừa. Về già thì mở một homestay nhỏ cùng bà vợ già của mình chăm sóc quản lí. Cũng như tránh được buồn chán khi con tôi đi làm xa. Con tôi hiện giờ đang đi làm ở một cửa hàng máy chạy bộ ở thành phố Hồ Chí Minh. Vì khá xa nên lâu lâu con mới về một lần. Vì vậy tôi và vợ đã quyết định sẽ mở homestay để chăm sóc.

Covid-19 đã khiến cho ngành du lịch điêu đứng suốt một thời gian dài. Từ các phương tiện vận chuyển như máy bay, các nhà hàng khách sạn khắp nơi. Sự khởi sắc dạo này của Việt Nam đã khiến cho chúng tôi vui hơn. Từ những cửa hàng nhỏ như cửa hàng bán ghế massagemáy chạy bộ cho đến những nơi lớn như nhà hàng khách sạn. Dù chúng tôi vẫn đi làm, homestay chỉ là phụ nhưng việc quản lí cũng khiến chúng tôi có thêm niềm vui. Tưởng chừng mọi việc đều đang tốt đẹp thì sự trở lại bất ngờ của dịch bệnh khiến vùng đất nhỏ của chúng tôi lại thêm điêu đứng. 

Đà Nẵng giờ đây ế ẩm, buồn hiu và không còn chút sức sống nữa. Thương lắm quê mình. 

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Ba Mươi Tháng Tư thành phố Đà Nẵng

Tôi vì lo lắng cho công việc của mình nên xương khớp cũng không được tốt như trước nữa. Vợ tôi cũng như vậy. Một phần do thời tiết dạo này cũng đang thất thường và nhiều việc đang diễn biến khá thất thường nên sức khỏe xương khớp cũng không ổn lắm. Hai chúng tôi đều bận rộn nên cả hai cũng không đi khám gì cả. 

Trước khi bùng dịch thì con tôi có về thăm gia đình. Tôi thì không cho con biết là gia đình mình đang bị đau lưng mà vợ tôi hay tâm sự với con nên con biết được. Thằng bé âm thầm chuẩn bị cho chúng tôi một số bất ngờ nhỏ.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Ba Mươi Tháng Tư thành phố Đà Nẵng

Một ngày nắng đẹp thì tôi nhận được cuộc gọi điện thoại báo một chiếc máy mát xa toàn thân vừa được vận chuyển đến nhà tôi. Nhân viên đến và giới thiệu đến từ một cửa hàng bán ghế massage trên đường Ba Mươi Tháng Tư thành phố Đà Nẵng. Đến lắp đặt ghế và hướng dẫn sử dụng cho tôi. Thằng bé con tôi đã trả tiền cho chiếc ghế này rồi.

Bạn không biết được lúc đó tôi bất ngờ thế nào đâu. Nằm lên chiếc ghế massage tôi như ngủ trên đó được luôn. Cảm giác thoải mái không thua gì người thật massage cho mình cả. Cách sử dụng cũng dễ dàng, nhân viên cũng thoải mái chỉ cho 2 vợ chồng tôi cách sử dụng. 

Tôi cảm động vì món quà của con mình lắm. Không phải vì nó có tiền hay món quà cao quý gì nhưng nó đã biết nghĩ đến gia đình và lo toan hơn cho cha mẹ mình. Có chiếc ghế massage này rồi thì vợ chồng tôi có thể nghỉ ngơi ở nhà và tận hưởng những ngày sau này dù cho có dịch thì chúng tôi vẫn có thể thoải mái ở nhà phòng chống, không ra đường gây nguy hiểm cho người khác.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *