Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

Dinh dưỡng khỏe

địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Lê Thanh Nghị tp Đà Nẵng

 Tan làm, tôi nhanh chóng thu dọn đồ đạc, chạy xuống tích tay chấm công rồi ra về. Tôi lao như bay ngoài đường, có lẽ là vì đã quá hẹn với em. Hôm nay chúng tôi có một buổi hẹn đi ăn nhưng đến gần cuối giờ, sếp lại giao việc nên hôm nay về muộn. Nghĩ tới cảnh em ngồi đợi mà tôi hấp tấp và cảm thấy vội vã hơn bao giờ hết.

địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Lê Thanh Nghị tp Đà Nẵng

Chúng tôi đều là người Đà Nẵng, yêu nhau được hơn 2 năm. Hôm nay, chúng tôi hẹn nhau trên đường Lê Thanh Nghị, con đường này được mệnh danh là con đường ẩm thực của Đà Nẵng với rất nhiều món ăn ngon. Nơi đây cũng là nơi gắn liền với nhiều kỷ niệm của chúng tôi nhất.

Vừa đến chỗ hẹn, thấy em mặt mày hờn dỗi, tôi vội xin lỗi rồi cùng em gọi món. Hôm nay chúng tôi đi ăn bánh tráng cuốn thịt heo, một món ăn đặc sản của Đà Nẵng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Đang ăn thì em đưa ra một lời đề nghị khiến tôi vô cùng bất ngờ, lúc đó đang uống nước mà sặc sụa. Em nói là muốn dẫn tôi về ra mắt bố mẹ, tôi nhìn em như chưa tin vào những gì mình nghe thấy.

Sau hôm đó, tôi cảm thấy khá là căng thẳng vì sắp qua ra mắt gia đình người yêu. Điều tôi quan tâm nhất bây giờ là nên mua quà gì để biếu bố mẹ cô ấy. Tôi nhận thấy rằng những thứ như quà cáp thì quá ư đơn giản rồi, tôi biết tính người yêu tôi, ưa một thứ gì đó có ích và thực tế một chút, cô ấy vô cùng kỹ tính và muốn tôi chứng tỏ tôi là một người đàn ông biết quan tâm gia đình.

Điều đó khiến tôi băn khoăn và lo nghĩ trong một thời gian dài. Tuy vậy nhưng tôi cố tình chọn tháng sau với qua nhà người yêu để kéo dài thời gian chuẩn bị cho chu đáo. Khoảng thời gian đó, chúng tôi vẫn đi hẹn hò ăn uống bình thường, chúng tôi cũng thường xuyên đến những quán ăn tại đường Lê Thanh Nghị.

địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Lê Thanh Nghị tp Đà Nẵng

Bỗng một hôm nọ, người yêu có than vãn với tôi là ba em ấy cũng có tuổi mắc bệnh nhức mỏi xương khớp còn mẹ em thì mất ngủ liên miên, nhất là những ngày trở trời như hôm nay, căn bệnh bắt đầu tái phát. Nghe em kể, tôi cũng cảm nhận được một sự lo lắng trong người em.

Thế rồi tôi bỗng nảy ra một món quà vô cùng hoàn hảo để ra mắt gia đình em, tôi tự hỏi tại sao tôi lại không nghĩ ra sớm hơn. Tôi quyết định tăng cho ba mẹ cô ấy một chiếc ghế massage. Qua lời kể của em thì ba mẹ em đang mắc những căn bệnh của người già mà máy massage lưng lại chuyên trị các chứng bệnh như nhức mỏi và mất ngủ của người già. Vì thế, việc tặng một chiếc ghế massage vào thời điểm này là vô cùng hoàn hảo.

Tôi hí hửng tìm mua một chiếc ghế massage nhanh chóng, tôi chọn Elip Sport vì từ lâu, hãng này đã được nhiều người biết đến và có nhận xét vô cùng tích cực bởi chất lượng máy móc ở đây cũng ngang tầm với các thương hiệu khác trên thế giới. Tôi đặt mua một chiếc ghế massage Elip thiết kế hiện đại với công nghệ cao với nhiều chức năng vượt trội.

Từ đó mà vấn đề của tôi đã được giải quyết triệt để, tôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã có ghế massage làm quà. Tôi hồi hộp trông chờ đến ngày tôi đến ra mắt gai đình em, chắc hôm đó chúng tôi sẽ hạnh phúc lắm.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *