Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

Dinh dưỡng khỏe

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Tôn Thất Tùng thành phố Đà Nẵng

Bố tôi năm nay 60 tuổi, thời gian gần đây bố tôi có bị tai biến và mắc một số bệnh nặng như bệnh tim và sỏi thận. Rất may mắn, sau cơn tai biến, bố tôi vẫn giữ được tính mạng.

Ấy vậy ông bị các triệu chứng mất ngủ thường xuyên. Tuy nhiên ông không thể giữ thăng bằng quá lâu, rất dễ ngã. Giọng nói thì ngọng hẳn đi.

Tôi lo cho sức khỏe của bố lắm, mỗi khi đi lại mà không có người trợ giúp là phải chống nạng để đi. Nhiều lúc thấy bố vấp té, tôi buồn lắm, không biết liệu còn cách nào để giúp bố tôi cải thiện tình trạng này không.

Công dụng phục hồi chức năng của ghế massage

Một số người mua ghế massage cao cấp chỉ đơn thuần để được xoa bóp khỏi nhức mỏi và điều trị mất ngủ. Song họ không biết rằng, họ chưa khai thác hết tiềm năng của ghế massage.

Ngoài công dụng phổ biến là cải thiện giấc ngủ và giảm đau nhức, nó còn có tác dụng ổn định, điều hòa huyết áp, cải thiện hệ tuần hoàn.

Đặc biệt ghế massage có công dụng tuyệt vời hỗ trợ cho người bệnh phục hồi chức năng sau đột quỵ. Nhìn chung phương pháp này khá hiệu quả, đối với bố tôi, massage xoa bóp kết hợp rung làm ấm cơ thể có tác động tích cực đến hệ thống tim mạch và phục hồi cơ thể.

Thay vì tập luyện các môn thể thao trên máy tập, tôi càng tin tưởng ghế massage hơn vì nó không gây nguy hiểm cho bố. Hệ thống túi khí cho phép bố tôi có thể thoải mái ngồi vào mà không sợ không vừa người.

Khi ngồi, các túi khí được bơm phồng ôm chặt lấy cơ thể. Tiếp theo con lăn được khởi động lặp đi lặp lại các động tác xoa bóp cho cơ thể.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Tôn Thất Tùng tp Đà Nẵng

Tôi đã tìm hiểu thông qua nhiều nguồn để chọn ra địa chỉ tốt nhất để chọn mua ghế massage.

Tuy nhiên có lẽ vì tình hình dịch bệnh, tôi vẫn chưa có điều kiện đến các cửa hàng để tham khảo. Tôi mong muốn có một cửa hàng cung cấp dịch vụ giao tận nơi.

Sau một hồi loay hoay, tôi quyết định chọn Elip Sport làm địa chỉ để tôi gửi gắm ghế massage cho bố.

Tôi liên hệ vào hotline của cửa hàng Elip Sport chi nhánh đường Tôn Thất Tùng tp Đà Nẵng để được tham khảo về giá của từng loại ghế.

Bạn nhân viên gây nhiều thiện cảm cho tôi bởi chất giọng cuốn hút và sự nhiệt tình. Nhân viên tư vấn nhanh chóng giới thiệu cho tôi một sản phẩm ghế massage vượt trội có tác dụng cải thiện, phục hồi chức năng cho người sau tai biến.

Sau khi nhận được hàng tôi vui lắm. Máy có ngoại hình đẹp đúng như hình. Giá thành máy cũng hợp lý. Tính năng của ghế massage tương tự như các loại ghế khác nhưng được tích hợp con lăn chất lượng cao và chế độ massage chân không.

Từ khi bố tôi sử dụng ghế massage, tôi yên tâm hơn hẳn. Cuộc sống của bố cũng đơn giản hơn, ông không phải chật vật đi nạng hay tập luyện đi bộ nhiều. Mong rằng trong thời gian tới, ghế massage có thể mang lại sức khỏe tốt hơn cho bố tôi. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *