Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

Dinh dưỡng khỏe

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh tp Đà Nẵng

Được làm mẹ là điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Để đến được giai đoạn đó, người phụ nữ phải trải qua một thời gian dài mang thai và đau đớn khi sinh con. Không phải ai cũng có thể sinh con bằng phương pháp thường mà phải sinh mổ. 

Đây là phương pháp được cho là giảm bớt các cơn đau khi chuyển dạ, nhưng sau đó gặp phải rất nhiều vấn đề, tiêu biểu là bị đau lưng sau khi sinh mổ.ghế massage tốt cho sức khỏe

Đây là triệu chứng mà hầu hết các mẹ sau khi sinh mổ đều gặp phải và cảm thấy khổ sở vì điều này. Thậm chí nhiều mẹ còn chia sẻ, triệu chứng đau lưng kéo dài cả năm mà không hết do tác dụng phụ của thuốc tê được chích vào xương sống khi sinh mổ khoảng 3-5 phút. 

Tôi là một trong những trường hợp đó. Gây tê tủy sống giúp tôi không cảm thấy đau đớn khi sinh nhưng sau đó, những cơn đau lưng kèm theo tác dụng phụ của thuốc khiến tôi đau nhiều hơn bình thường. 

Do lần đầu sinh con, kinh nghiệm chưa có, tôi không bổ sung thêm canxi cho bản thân gây ra hiện tượng đau lưng hơn nữa. Chưa kể vì có con nhỏ, hằng ngày tôi làm nhiều việc chăm sóc con, các việc mà đòi hỏi tôi phải luôn cúi xuống gây áp lực lên vùng thắt lưng, gây đau lưng.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh tp Đà Nẵng

Chồng tôi thấy tôi đau lưng và vất vả như vậy anh ấy đã cố gắng tìm đủ mọi cách để cho tôi bớt đau. Hằng đêm, anh ấy xoa lưng cho tôi, nhìn rất thương. Nên dù có đau thé nào tôi cũng không than với anh nửa lời.

Thế rồi một hôm, chồng tôi mua về một chiếc ghế massage chính hãng. Anh ấy bảo nghe sự tư vấn của một người bạn là bác sĩ. Bảo nên mua cho tôi một chiếc ghế massage, vừa cho con bú, vừa có thể ngồi massage. Điều đó thật tiện lợi cho một người mẹ có con nhỏ như tôi. Tôi hỏi anh mua ở đâu. Anh nói mua ở cửa hàng Elipsport tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Đà Nẵng. 

Tập đoàn Elipsport là một tập đoàn nổi tiếng về sản xuất và cung cấp các loại dụng cụ và thiết bị tập luyện thể dục, thể thao như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,… Trong đó, ghế massage là sản phẩm cao cấp được đầu tư nhiều công sức và tâm huyết nhất để tạo nên. Nhờ có chiếc ghế massage này mà tôi cảm thấy mình không còn đau lưng nữa. Tranh thủ những lúc con ngủ, tôi lên ngồi massage để thư giãn, cảm giác vô cùng dễ chịu. 

Thấy được tác dụng của chiếc ghế massage này, tôi quyết định đặt mua thêm một chiếc nữa để gửi về quê cho bố mẹ. Bố mẹ tôi già yếu rồi đây chắc chắn là món quà phù hợp nhất dành cho ông bà. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *