Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

giảm vòng 1
Làm đẹp

Giảm vòng 1 bằng gừng, ớt hay các gia vị cay

Tôi là một bà mẹ bỉm sữa. Tôi mới sinh con cách đây không lâu. Ngày con tôi chào đời là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Từ ngày sinh con, chồng tôi cũng cưng tôi hơn, chăm lo cho tôi mọi tý. Tuy công việc bận rộn nhưng cũng cố gắng sắp xếp thời gian để về chăm sóc và chơi với con nhiều hơn. Tôi biết có đứa con này, anh ấy rất vui. Cách giảm vòng 1

Cách giảm vòng 1 nhanh nhất

Tuy nhiên giai đoạn sinh con là giai đoạn cực khổ nhất của các bà mẹ, việc sinh con tôi sẽ không nói ở đây, vì đó là điều hiển nhiên không thể thay đổi được. Tuy nhiên, mang thai và rồi sinh con sẽ khiến nhan sắc và vóc dáng của người phụ nữ ảnh hưởng rất nhiều.

Thật như vậy, nhất là vòng 1 của tôi bị to lên quá trớn, có hôm tức sữa rất khó chịu. Với vòng 1 bị xệ và quá cỡ cũng khiến tôi bị tư ti rất nhiều. Cách giảm vòng 1 tại nhà. Dần dần, tôi rất ngại để chồng gần gũi tôi.

Thế rồi một ngày nọ, bà chị họ đến thăm tôi, tôi có tâm sự với chị ấy chuyện này. Bỗng chị ấy cười phá lên, bảo tôi yên tâm, chị ấy có cách khiến cho vòng 1 căng mịn như mới. Nghe xong tôi cảm thấy hơi khó tin, nhưng rồi chị ấy cũng kể rằng khi xưa chị ấy cũng như tôi vậy, sinh con xong cái vòng 1 bị xấu đi hẳn, nhưng mà giờ nhìn ngực chị ấy lại thấy rất đẹp và hấp dẫn nên tôi cũng thấy khá tin tưởng.

Sau đây sẽ là một số mẹo để cải thiện vòng 1 cho các chị em bỉm sữa nhé 

Giảm vòng 1 bằng gừng, ớt hay các gia vị cay

Chị tôi kể, khi xưa ngực chị to lên quá cỡ rất xấu, thế nên chị lấy gừng ngâm giấm rồi đem ngậm, rồi uống nước gừng hằng ngày nên ngực mới đỡ như vậy.

Nêu không thể ngậm hay uống nước gừng thì các bạn cũng có thể sử dụng ớt, nghệ hoặc tỏi,…đây là những thực phẩm có tính nóng giúp đốt cháy năng lượng và mỡ tốt hơn, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đánh bay hết tất cả

Giảm vòng 1 bằng việc uống cà phê hoặc trà xanh

Những thực phẩm chứa cafein luôn là một giải pháp cho các chị em muốn giảm mỡ vòng 1. Hồi xưa, chị tôi cũng nhờ sáng uống ly cà phê, chiều uống bình trà xanh mà giờ đây da dẻ căng mịn, hồng hào trông hấp dẫn vô cùng.

Cà phê và trà xanh giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy năng lượng bên trong, các calo hay các lớp mỡ thừa nên việc giảm mỡ vòng 1 sẽ không còn là vấn đề đối với những loại thực phẩm này.

Giảm vòng một với một số động tác thể dục đơn giản

Chi tôi nói, để có vòng 1 săn chắc và hấp dẫn cần phải có một quá trình kiên trì và không được bỏ cuộc giữa chừng. Sáng nào chị tôi cũng dậy sớm để tập các động tác thể dục để giảm mỡ vòng 1. Chỉ những động tác đơn giản nhưng lại rất hiệu quả nếu bạn tập thường xuyên.

Đó là các bài tập như thế nào ư? Các bài tập giúp giảm vòng 1 hiệu quả như chống đẩy trên tường, kéo căng ngực, hay các tư thế yoga,…

Hoặc bơi sẽ là một bộ môn hiệu quả trong việc giảm mỡ vòng 1. Việc hoạt động dưới nước sẽ khiến quá trình đốt cháy năng lượng diễn ra mạnh hơn cũng như giúp cho cơ thể săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Từ đó, kết hợp giữa việc sử dụng thực phẩm hợp lý đi kèm với tập luyện thể dục thể thao hằng ngày mà chị tôi có được như ngày hôm nay. Tôi cũng sẽ bắt đầu áp dụng vào ngay ngày mai để có được vòng 1 đẹp như chị của tôi.

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *