Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

máy chạy bộ kingsport có tốt không
Máy chạy bộ

Máy chạy bộ Kingsport có tốt không? Máy như thế nào là tốt nhất

Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi máy chạy bộ Kingsport có tốt không cũng như cần lựa chọn loại máy nào là phù hợp. Hãy cùng theo dõi để bạn có cái nhìn rõ hơn về máy chạy bộ, cho bạn thêm được nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong việc lựa chọn nhé.

Với máy tập chạy bộ trong phòng tập thể dục tại nhà, bạn có thể tiếp tục tập luyện để đạt được mục tiêu thể chất của mình. Và có những máy chạy bộ phù hợp với tất cả mọi người, từ người tập đi bộ đến người tập chạy marathon hoặc tập luyện trong chương trình huấn luyện cường độ cao (HIIT). Hướng dẫn cách chọn mua máy chạy bộ này sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy chạy bộ ưng ý để bổ sung vào phòng tập tại nhà của mình.

Máy chạy bộ Kingsport có tốt không?

Thương hiệu Kingsport nơi sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe và dụng cụ thể thao nổi tiếng đến từ Hòa Kỳ. Hiện nay chuỗi showroom của hãng tại Việt Nam đã mở rộng đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tại đây có trưng bày hơn 1000 máy chạy bộ cùng với đó là những chính sách giá giúp khách hàng tìm kiếm và cảm nhận sản phẩm dễ dàng.

máy chạy bộ kingsport có tốt không
Máy chạy bộ Kingsport có tốt không? Xem thêm máy chạy bộ bán chạy trong tháng

Sản phẩm máy chạy bộ Kingsport sở hữu chất lượng hàng đầu bởi đã áp dụng được công nghệ hiện đại từ Mỹ kết hợp cùng với tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt và an toàn nhất. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, thời thượng, có độ bền cao và được bảo hành lên đến 6 năm.

Máy chạy bộ Kingsport có kích cỡ thảm chạy tiêu chuẩn là 120cm x 42cm rộng rãi thoải mái và được trang bị thiết bị nghe nhạc MP3 để bạn thư giãn và có độ trải nghiệm tốt hơn. Sản phẩm có tải trọng tối đa từ 90 đến 160kg tùy thuộc vào ngoại hình và tốc độ tối đa là từ 14 đến 20 km/h tùy dòng bạn chọn. Kết hợp đệm cao su, đệm nhún được thiết kế cho vào máy tạo nên sự an toàn khi bạn đặt những bước chạy trên máy.

Máy chạy bộ như thế nào là tốt nhất?

1. Cơ học của máy chạy bộ

Khi chọn một máy chạy bộ tại nhà, có một số yếu tố bạn sẽ muốn xem xét. Không phải tất cả các máy chạy bộ đều có động cơ cùng kích thước và vì động cơ thực hiện hầu hết các công việc của máy chạy bộ, bạn cần đảm bảo rằng động cơ bạn chọn đủ mạnh cho bạn. Động cơ máy chạy bộ được đo bằng mã lực và mã lực càng cao thì máy chạy bộ của bạn càng mạnh. Nhưng mã lực không phải là yếu tố duy nhất bạn nên xem xét khi chọn động cơ máy chạy bộ. 

Một động cơ làm việc liên tục sẽ đảm bảo rằng, trong mọi thời điểm tập luyện của bạn, động cơ của bạn có thể cung cấp mã lực tối thiểu cần thiết. Xếp hạng HP tối thiểu trên máy chạy bộ mà bạn chọn cho thiết bị tập thể dục phải là 1,5 HP.

máy chạy bộ kingsport có tốt không
Cơ học của máy chạy bộ

2. Bạn cần kích thước động cơ máy chạy bộ nào?

Khi bạn đã xem xét các động cơ máy chạy bộ khác nhau, câu hỏi bạn nên tự hỏi mình là tần suất bạn định sử dụng máy chạy bộ của mình. Bạn sẽ đi bộ, chạy bộ hay chạy bộ leo dốc, hay bạn sẽ thực hiện cả ba? Bạn sẽ đi bộ hoặc chạy bao lâu một lần?

Nói chung, một người đi bộ trên máy chạy bộ cần có động cơ 2.0 mã lực liên tục. Nếu bạn dự định chạy bộ, động cơ 2,5 mã lực liên tục sẽ là mức tối thiểu bạn nên chọn và bất kỳ ai thích chạy bộ phải có ít nhất động cơ 3.0 mã lực liên tục trở lên.

Máy chạy bộ của bạn chạy nhanh như thế nào phụ thuộc vào động cơ và mã lực. Nhưng hầu hết các máy chạy bộ bạn sẽ mua cho thiết bị tập thể dục tại nhà của mình có tốc độ tối đa là 12 dặm/giờ.

Có thể bạn quan tâm:

3. Các loại khung máy chạy bộ

Xe đạp có khung bằng thép và nhôm, máy chạy bộ cũng vậy. Loại khung bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến chi phí của máy chạy bộ đa năng của bạn và khi quyết định, bạn sẽ muốn tập trung vào độ bền của khung và độ cứng của khung.

Hầu hết các máy chạy bộ được làm bằng khung thép và thép cứng hơn nhôm. Mặt khác, nhôm nhẹ hơn thép và vì nó linh hoạt hơn nên bản thân máy không cứng và sẽ có độ uốn dẻo hơn. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các máy chạy bộ tại phòng tập thể dục đều có khung nhôm, trong khi một số người mua thiết bị tập thể dục của riêng họ cho gia đình chọn khung thép.

máy chạy bộ kingsport có tốt không
Các loại khung máy chạy bộ

4. Xem xét kích thước của sàn máy chạy bộ

Kích thước của sàn máy chạy bộ bạn cần là gì? Điều đó phụ thuộc vào việc bạn định chạy hay đi bộ trên máy chạy bộ của mình. Bạn nên có đai rộng tối thiểu 22 inch nếu bạn chạy và 20 inch nếu bạn đi bộ. Và dây đai phải có chiều dài 50 inch đối với người đi bộ, chiều dài 55 inch đối với người chạy bộ. 

Giờ thì hẳn bạn đã biết câu trả của vấn đề máy chạy bộ Kingsport có tốt không rồi phải không nào? Nếu bạn còn có những thắc mắc liên quan đến máy chạy bộ thì có thể truy cập vào web máy chạy bộ . Tại đây sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn cách chọn, giá tiền và chất lượng cũng như cho bạn biết những lợi ích mà chúng mang lại.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *