Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

Thiết bị tập gym

Tác dụng bất ngờ mà máy tập air climber mang lại cho cơ thể

Máy tập air climber đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới với sự ra đời của nhiều thương hiệu. Lý do là bởi thiết bị này mang tới hàng loạt lợi ích thiết thực và cực kỳ thuận tiện để sử dụng, lưu trữ.

Giống như tất cả các hình thức tập thể dục, lợi ích của air climber có thể bao gồm từ việc giảm chất béo đến một trái tim khỏe mạnh hơn. Chúng thậm chí có thể cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn trong suốt cả ngày và giúp bạn ngủ ngon vào ban đêm. Với lối sống ít vận động hiện nay, mỗi người nên có thói quen tập thể dục hàng ngày. Tại sao không sử dụng máy tập này. Chúng không đắt, dễ sử dụng, đốt cháy nhiều calo. Dưới đây là danh sách 10 lợi ích quan trọng nhất của air climber. Đây hoàn toàn không phải là một danh sách đầy đủ và có thể có thêm 100 lợi ích nữa.

Máy tập air climber đốt cháy calo cực cao

Tuổi tác, cân nặng, nhịp tim và thời gian đều ảnh hưởng đến lượng calo bạn đốt cháy trong khi tập luyện. May mắn thay, một chiếc máy air climber sẽ giúp nhịp tim của bạn tăng nhanh. Hãy nhớ rằng, nhịp tim càng cao và bạn giữ nó ở đó càng lâu thì lượng calo bạn đốt cháy càng nhiều. Vì vậy, tập với air climber là cách giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả. Đây chính là một bài tập thú vị mà bạn có thể thực hiện trong thời gian dài khi xem TV hoặc nghe nhạc.

Tăng sức khỏe tim mạch

Một lợi ích chính của việc tập thể dục là tăng cường sức khỏe tim mạch. Và máy air climber luôn là một thiết bị tăng cường sức khỏe tim mạch cực tốt vì chúng hoạt động đặc biệt tốt khi cố gắng cải thiện “VO2 Max” của một người. VO2 Max là thước đo lượng oxy mà cơ thể bạn có thể sử dụng trong một bài tập cực kỳ khó. Để cải thiện VO2 Max, bạn cần một bài tập thực sự có thể làm tăng nhịp tim và nhịp thở. Để kiểm tra VO2 Max, bạn cần một bài tập có thể khiến bạn kiệt sức đến mức cơ thể bạn không thể đi được thêm một giây nào nữa. Cả hai đều có thể được thực hiện với một máy air climber.

Máy tập air climber
Máy tập air climber giúp tăng cường sức khỏe tim mạch

Các nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Bang Washington cho thấy thực hiện động tác leo núi tương tự như thực hiện với máy air climber có thể tạo ra VO2 tối đa cao hơn so với chèo thuyền. Đây là bằng chứng cho thấy những người sử dụng air climber có thể tối đa hóa nhịp tim của bạn. Mà nhịp tim của bạn càng cao thì lượng calo đốt cháy càng nhiều.

Máy tập air climber không tốn nhiều thời gian luyện tập

Một trong những lợi ích tốt nhất của thiết bị air climber chính là bạn chỉ cần phải tập luyện trong thời gian ngắn hơn so với những loại hình khác. Do máy air climber đốt cháy rất nhiều calo và duy trì sự trao đổi chất của bạn trong nhiều giờ sau khi kết thúc, mọi người không cần phải tập luyện quá lâu.

Luyện tập không tốn nhiều thời gian với air climber
Luyện tập không tốn nhiều thời gian với air climber

Nếu mục tiêu của bạn là đốt cháy 300 calo mỗi ngày từ việc tập thể dục, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể chỉ mất 30 phút khi bước chân lên máy air climber. Đối với những bậc cha mẹ bận rộn hoặc những người phải làm việc nhiều giờ thì 15 phút mỗi ngày đó là rất quý giá. Và bạn có thể chỉ cần dành 15 phút buổi sáng với air climber. Sau đó, dành 15 phút buổi chiều tối với air climber. Như vậy đã đủ để bạn giữ vóc dáng thon thả cho mình.

Thiết bị air climber này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian tới phòng tập, chạy bộ ra công viên hay lấy xe đạp từ hầm gửi xe và đạp quanh khu phố. Chỉ với một chiếc air climber mà bạn có thể đạt dưới gầm ghế, gầm giường,… và lấy nó ra bất kỳ lúc nào bạn muốn tập. Sau đó, bạn có thể tập luyện ngay tại nhà mà không cần phải đi bất kỳ đâu. Cũng chính vì thế mà air climber, máy chạy bộ, xe đạp tập,… đang là những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

Máy tập air climber giúp săn chắc cơ toàn thân

Dòng sản phẩm air climber có khả năng giúp người dùng tập luyện hầu hết các cơ trên cơ thể trong cùng một thời điểm. Sử dụng cánh tay và chân khi đứng trên air climber khiến món đồ tập này trở thành một thiết bị luyện tập toàn thân. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu cụ thể đến cơ mông, gân kheo, mông và bắp chân bằng cách giữ tay cầm cố định không di chuyển.

Bằng cách thêm vào chuyển động của cánh tay, bạn bắt đầu hoạt động cánh tay, lưng, lõi và ngực. Thay đổi cách cầm trên tay cầm giữa tay thuận và tay dưới cũng có thể giúp nhắm mục tiêu vào các cơ khác nhau của phần trên cơ thể.

Máy tập air climber giúp săn chắc cơ toàn thân
Máy tập air climber giúp săn chắc cơ toàn thân

Trên đây là một vài trong rất nhiều lợi ích mà máy tập air climber mang lại. Về cơ bản, sử dụng máy air climber sẽ đốt cháy một lượng calo cao trong khi sử dụng, giúp ban luôn giữ một trái tim khỏe mạnh hơn. Và dòng máy tập thể thao này còn giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *