Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

ghế massage điều khiển bằng giọng nói
Máy chạy bộ

Tìm hiểu về công nghệ ghế massage điều khiển bằng giọng nói

Giới trẻ hiện nay đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, và họ sẵn sàng tiếp nhận cái mới, những công nghệ cải tiến mới từ những sản phẩm họ yêu thích chẳng hạn như ghế massage. Công nghệ ghế massage điều khiển bằng giọng nói là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới được nhiều người quan tâm.

Ghế mát xa thông minh kích hoạt bằng giọng nói, nhận những tín hiệu bằng giọng mà người dùng yêu cầu.

1. Tìm hiểu ghế massage thông minh điều khiển bằng giọng nói

ghế massage điều khiển bằng giọng nói

Tìm hiểu các thông tin về ghế mát xa điều khiển giọng nói

Thông tin chung về ghế mát xa

Ghế massage thông minh kích hoạt bằng giọng nói và giọng nói AI được trang bị công nghệ phát hiện và nhận diện giọng nói của người dùng và từ đó có thể tích hợp điều khiển những tính năng theo lệnh. Loại ghế này có công nghệ khá là cải tiến, có thể tự động điều chỉnh hành trình đường ray massage phù hợp theo vị trí của vai và thậm chí sẽ tương thích với cơ thể người dùng. Không cần biết bạn thấp bé, mập hay ốm, chỉ cần bạn ngồi trên đó là bạn có thể tận hưởng cảm giác mát xa như thật khi chạm vào.

Cấu tạo ghế massage điều khiển bằng giọng nói

Tùy vào giá tiền, thương hiệu, cấu hình, tính năng,… mà nhà sản xuất muốn tích hợp vào ghế thì ghế sẽ có những chất lượng khác nhau.

Nhưng hầu hết các ghế massage thông minh có thể điều khiển bằng giọng nói đều có nhiều chương trình massage cổ điển, tích hợp nhiều kỹ thuật massage khác nhau để xoa bóp các bộ phận khác nhau trên toàn bộ cơ thể, vai, cổ, lưng, chân và bàn chân một cách phù hợp để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của bản thân

Trục ghế massage là bộ phận không thể thiếu và ngoài kiểu dáng trục truyền thống là S, L thì nay còn phát triển nhiều loại trục như SSL, LLD, SL,…

Hệ thống con lăn bổ trợ cùng trục massage giúp việc massage có cảm giác nhào nặn tốt như thật. Ghế massage 3D đã là công nghệ tối ưu được nhiều nhà sản xuất lựa chọn. Nhưng theo cải tiến ta còn có những con lăng 4D, 5D,… nhưng giá tiền có thể sẽ tăng lên một chút.

Túi khí cũng là một bộ phận không thể thiếu vì bổ trợ massage những phần mà con lăn khó chạm đến như tay, chân,…

2. Những ưu điểm của ghế massage điều khiển bằng giọng nói

ghế massage điều khiển bằng giọng nói

Ghế massage điều khiển giọng nói rất thông minh và có nhiều ưu điểm

Ghế massage kích hoạt bằng giọng nói là công nghệ mới nên sẽ có nhiều kĩ thuật massage cổ điển lẫn hiện đại mà nhiều người yêu thích có thể kể đến như: nhào, đập, shiatsu, massage Thụy Điển,… mà người dùng chỉ cần ra hiệu lệnh bằng giọng nói.

Với ghế massage điều khiển giọng nói, trong quá trình đang sử dụng bạn không cần phải mở mắt, loay hoay tìm remote để điều khiển thay đổi kiểu massage. Thay vào đó bạn sẽ vẫn tiếp tục tận hưởng và ra lệnh là ghế đã có thể giúp bạn.

3. Giải đáp thiết kế kỹ thuật của ghế massage thông minh điều khiển bằng giọng nói

ghế massage điều khiển bằng giọng nói

Ghế massage điều khiển giọng nói có nhiều kĩ thuật massage chuyên nghiệp

Ghế massage là thiết bị massage phổ biến trong ngành massage, trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage nhưng tác dụng của phương pháp massage vẫn còn nhiều thiếu sót. Nội dung của mô hình tiện ích Vấn đề kỹ thuật cần giải quyết của mô hình mới là cung cấp một chiếc ghế mát xa điều khiển bằng giọng nói thông minh có thể được điều khiển và thực thi một cách thông minh thông qua việc nhập và nhận dạng lệnh thoại và hộp thư thoại.

Giải pháp kỹ thuật mới để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trên như sau: ghế massage thông minh điều khiển bằng giọng nói, bao gồm thân ghế massage và mô-đun nhập liệu bằng giọng nói, mô-đun xử lý giọng nói và mô-đun thực thi thông minh được bố trí trên thân ghế massage;

Phần thân của ghế massage được sử dụng để tải mô-đun nhập bằng giọng nói, mô-đun xử lý giọng nói và mô-đun thực thi thông minh và được điều khiển bởi mô-đun thực thi thông minh để hoạt động; mô-đun nhập bằng giọng nói được sử dụng để nhận thông tin lệnh thoại của người dùng và truyền thông tin lệnh thoại đến mô-đun xử lý giọng nói;

Mô-đun xử lý giọng nói được sử dụng để nhận dạng và tích hợp thông tin lệnh thoại được truyền từ mô-đun nhập giọng nói và gửi thông tin lệnh hành động tương ứng với thông tin lệnh thoại đã xử lý đến mô-đun thực thi thông minh; mô-đun thực thi thông minh được sử dụng để nhận giọng nói. thông tin hướng dẫn hành động được gửi bởi mô-đun xử lý được xử lý và thân ghế mát xa được điều khiển để hoạt động theo thông tin hướng dẫn hành động.

Tác dụng có lợi của loại mới là ghế mát xa điều khiển bằng giọng nói thông minh mới thực hiện hoạt động thông minh của điều khiển bằng giọng nói, mà người dùng không cần thực hiện các động tác thể chất và dễ dàng; nó cho phép người dùng có thị lực kém và vận hành bất tiện, vì vậy để chúng có thể hoạt động bình thường mà không cần sự trợ giúp của người khác.

4. Phạm vi các câu lệnh của ghế massage điều khiển giọng nói

①Các lệnh thoại của người dùng bao gồm bắt đầu, tạm dừng, dừng và đóng.

② Giọng nói mô tả của người dùng về trạng thái tâm lý và các triệu chứng sinh lý của chính họ.

③ Người dùng ra lệnh bằng giọng nói cho các bộ phận massage, chẳng hạn như đầu, cổ, lưng, ghế, vai, tay, chân, bàn chân.

④Những lệnh bằng giọng nói của người dùng cho các phương pháp massage, chẳng hạn như thư giãn, ngủ, sảng khoái, ổn định và giảm căng thẳng.

⑤ Người dùng ra lệnh bằng giọng nói cho các kỹ thuật massage, chẳng hạn như ấn, chạm, nhẹ, nặng và rung. Trên đây chỉ là các phương án được ưu tiên của mô hình mới và không nhằm giới hạn mô hình mới. Mọi sửa đổi, thay thế tương đương, cải tiến, v.v. được thực hiện theo tinh thần và nguyên tắc của mô hình mới phải nằm trong phạm vi bảo vệ của mô hình mới.

ghế massage điều khiển bằng giọng nói

Phạm vi các câu lệnh của loại ghế này rất đa diện

5. Tổng kết

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, ghế massage bắt đầu có nhiều tiến bộ và thay đổi về công nghệ và điều tôi muốn nói là công nghệ không phải mang đến những sản phẩm tốt hơn, mà là một cuộc sống tốt hơn.

Ghế massage điều khiển bằng giọng nói và giọng nói AI sử dụng lực lăn cơ học và lực cơ bóp để xoa bóp. Xoa bóp bằng tay có thể đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, duy trì sự cân bằng âm dương của cơ thể nên sau khi xoa bóp, bạn có thể cảm thấy cơ bắp được thư giãn và các khớp được linh hoạt, để tiếp thêm sinh lực cho con người, loại bỏ mệt mỏi và đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe thể chất. Đối với người ngồi lâu, làm việc và học tập, xoa bóp có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng đau lưng và ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm mệt mỏi nói chung, cải thiện tư thế và rèn luyện cơ thể khỏe mạnh. Tham khảo sản phẩm ghế massage elip điều khiển bằng giọng nói là những sản phẩm tuyệt vời

Mayerry

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *