Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

tran-ngap-tieng-anh-la-gi
Dinh dưỡng khỏe

Tràn ngập tiếng anh là gì ? Các cách để luôn tràn ngập niềm vui trong cuộc sống

Định nghĩa tiếng việt 

Tràn ngập dùng để diễn tả niềm vui, cảm xúc, thị trường kinh doanh và có thể diễn tả được sự dâng lên quá nhiều của nước.
=>> Xem thêm chủ đề : sức khỏe

Tràn ngập tiếng anh là gì

 • Inundate 

Con suối thường chảy qua làng đã dâng cao thành dòng nước lũ, tràn ngập nhà cửa, vườn tược của họ.

The stream that normally flows through the village swelled to a torrent, inundating their house and garden.

 • Overwhelming  

Chẳng bao lâu, một ban hợp xướng tuyệt vời và xuất sắc tràn ngập giáo đường.

Soon, a sweet and overwhelming chorus of voices filled the chapel.

 • Brim   
 • Flush  
 • Full     

Hôm nay tràn ngập sự bất ngờ, chẳng phải vậy sao?

Today has certainly been full of surprises, hasn’t it?

 • Overrun

Tôi không thể để thành phố tràn ngập các Quái Hiệp được.

I’m not letting the city get overrun with vigilantes.

 • Perfusive 
 • Permeate

Các sứ điệp đầy soi dẫn, và họ đã tận hưởng bầu không khí lạc quan tràn ngập nhà của họ vào cuối tuần đó.
=>> Xem thêm chủ đề : sức khỏe

The messages had been inspiring, and they had enjoyed the positive atmosphere that had permeated their home that weekend.

tran-ngap-tieng-anh-la-gi

 • Proud 
 • Suffuse 

Nó tràn ngập thuốc sau khi hắn bị quá liều.

The tissue was suffused with the narcotic after his OD.

 • Swamp  
 • Awash 

Cả thành tràn ngập trong nỗi đau buồn.

It almost seemed that the town was awash in tears.

 • Flood  

Khi buổi họp kết thúc, một nét vui vẻ tràn ngập vẻ mặt rạng rỡ của ông.
=>> Xem thêm chủ đề : sức khỏe

When the meeting ended, a happy expression flooded his countenance with light.

Các cách để luôn tràn ngập niềm vui trong cuộc sống

 • Duy trì sức khỏe tốt

Người xưa có câu “Sức khỏe là vàng”, vì chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có năng lượng để làm việc và thành đạt trong cuộc sống. Duy trì thói quen ăn uống lành mạnh và tập luyện thể dục thể thao là những điều căn bản nhất..

 • Có một tấm lòng nhân ái

Nhân ái, lương thiện không chỉ là tính cách, mà còn là nguồn sức mạnh giúp chúng ta gánh vác trách nhiệm và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần. Một người có lòng tốt sẽ quan tâm đến những người xung quanh, hiểu được họ đang cần điều gì, mong muốn điều gì. Quan tâm nhiều hơn, cho đi nhiều hơn, dần dần bạn sẽ hiểu thêm về ý nghĩa cuộc sống.
=>> Xem thêm chủ đề : sức khỏe

Sống trong cuộc đời nhiều tranh đấu, va chạm, chỉ cần chúng ta có lòng bao dung, sẵn sàng hạ bỏ cái tôi ích kỷ của bản thân để suy nghĩ cho người khác, cuộc sống của chúng ta nhất định sẽ tràn đầy năng lượng, hạnh phúc, bình yên và tự tại.

 •  Chú ý từng ý nghĩ

Vận tốc suy nghĩ, ý nghĩ của con người nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng. Vì thế, chỉ cần động một ý nghĩ thì sự khác biệt đã là quá lớn, có thể đưa con người đi xa vạn dặm. Một niệm có thể thành người tốt. Một niệm cũng có thể thành người xấu. Thiện hay ác, thành hay bại, tất cả đều là trong một niệm này.

Mọi điều bạn đang suy nghĩ trong đầu sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn, và những quyết định đó sẽ dẫn đến hành động. Chỉ khi có những suy nghĩ tích cực, bạn mới nhận được nhiều niềm vui.

 •  Bảo trì tâm tính 

Những cơn nóng giận bộc phát không chỉ gây ra ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, mà còn có thể làm rạn nứt những mối quan hệ bạn đang có. 

Tâm người định thì biển lặng trời yên. Tâm bất định ắt sẽ cuồng phong bão tố. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên tu dưỡng nội tâm của mình, luôn luôn bảo trì một tâm thái an hòa, từ bi thì khi mâu thuẫn, xung đột xuất hiện, bạn sẽ có thể kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân và biết suy nghĩ cho người khác.

 •  Biểu hiện khuôn mặt hòa nhã

Khuôn mặt là tấm gương phản chiếu cảm xúc bạn đang có. Khuôn mặt bạn cũng như tấm gương phản chiếu cảm xúc bạn đang có. Một nụ cười hạnh phúc luôn được chào đón, đồng thời cũng mang đến cho những người xung quanh bạn niềm vui, sự thoải mái và phấn chấn. Ngược lại, chẳng ai muốn nhìn thấy một khuôn mặt cau có cả. Những cảm xúc tốt đẹp sẽ xua tan mọi suy nghĩ tiêu cực. Vậy nên, để luôn giữ tâm trạng vui tươi và thư thái, bạn cần có một trái tim nhân hậu.
=>> Xem thêm chủ đề : sức khỏe

 • Tu khẩu

Bạn chỉ nên nói những điều hay lẽ phải và tránh những câu nói nặng lời, hay xúc phạm đến người khác. Những lời không tốt bạn nói ra có thể là những lưỡi dao sắc nhọn cắt đứt tình cảm mà họ dành cho bạn. Trái lại, những ngôn từ tốt đẹp sẽ giúp xây dựng và hàn gắn lại những mối quan hệ của bạn.

 • Hành động vì mọi người

Biết giúp đỡ những người xung quanh, cũng như liên tục nâng cao tâm tính bản thân là nền tảng cho một môi trường xã hội tràn đầy tình yêu và nhân ái. Con người trước hết cần học cách cho đi, học cách có trách nhiệm với người khác, biết tha thứ cho người khác.

Chỉ những người biết hy sinh và luôn đặt mọi người trước bản thân mới biết được niềm vui và sự biết ơn của người khác dành cho mình. Kỳ thực, khi giúp đỡ người khác cũng là lúc bạn đang giúp đỡ chính mình, tha thứ cho người khác cũng là đang tự cởi trói cho bản thân mình.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *