Máy chạy bộ Long An

Hướng dẫn tập thể thao với máy chạy bộ tại Long An

Sức khỏe

Uống nước dứa có giảm cân không

Mùa hè đến rồi, dù dịch vẫn chưa qua nhưng du lịch mùa biển đang được mở cửa trở lại. Và bây giờ là lúc tôi nhận được nhiều câu hỏi nhất về các biện pháp giảm cân cho mùa du lịch nhất. Tôi là một bác sĩ nổi tiếng sau khi tư vấn giảm cân cho một cô ca sĩ. Tôi lúc trước chỉ chuyện về các biện pháp tập thể dục như chạy máy chạy bộ. Nhưng thời gian gần đây, tôi có nghiên cứu thêm một vài phương thức khác nữa. Nhân câu hỏi của một bạn nữ, tôi sẽ chia sẻ với mọi người về vài biện pháp giảm cân khác

Uống nước dứa có giảm cân hay không?

Bỏ xa trào lưu giảm cân bằng chạy máy chạy bộ, trào lưu giảm cân bằng trái cây đang được thịnh hành. Tôi không thể nào bỏ qua trend này được rồi. Tôi đã chọn thực phẩm là dứa. Chính tôi cũng bất ngờ với loại quả tuyệt vời này. Chỉ trong 2 tháng thực hiện tôi đã giảm được số kg khá bất ngờ. Dù trước đó tôi có tập thể dục máy chạy bộ rồi nhưng tôi vẫn không được số kg mong muốn. Tôi đã thử và muốn chia sẻ với các bạn về việc này.máy chạy bộ tốt

Dứa có lượng vitamin và lượng chất xơ hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, làm tăng khả năng thanh lọc cơ thể đào thải độc tố. Chất xơ hỗ trợ việc tích tụ chất béo có trong cơ thể và mỡ bụng. 

Với những thành phần tự nhiên như ở trên thì giảm cân là sự thật chắc chắn mà dứa có thể mang lại cho cơ thể.

Uống nhiều nước ép dứa có tốt không?

Vì hàm lượng vitamin C và chất xơ có trong dứa khá cao nên bạn không nên uống nhiều quá. Theo thực đơn của tôi lúc giảm cân, tôi chỉ uống 1-2 cốc mỗi ngày. Uống nhiều quá sẽ làm ảnh hưởng đến họng và răng. Và cũng gián tiếp ảnh hưởng đến bao tử. Hàm lượng C sẽ dẫn đến xót bao tử, không tốt cho hệ tiêu hóa. Nếu bạn muốn vẫn ăn uống đầy đủ mà vẫn giảm được cân, bạn phải kết hợp với cả chạy máy chạy bộ. Đừng nhịn cân để rồi chưa giảm được cân nào mà bạn đã phải đi khám bệnh vì bao tử của mình.

Cách uống nước dứa hiệu quả

Có nhiều cách để uống nước dứa hiệu quả. Từ nước dứa nguyên chất, cho đến việc kết hợp với các loại củ quả khác.

À còn một việc nữa mà tôi nên lưu ý với các bạn. Đó là nên có một uống nước lọc trước khi uống nước dứa và nên uống khi bạn đã no, ăn uống đầy đủ.

Còn về chi tiết các cách chế biến, tôi sẽ có một bài viết riêng để chia sẻ về vấn đề này với các bạn. Hãy đón chờ ở bài viết sau nhé.

Tôi đã áp dụng và cảm thấy thành công nên đã chia sẻ với mọi người về cách giảm cân an toàn và tiết kiệm này. Tuy nhiên tốc độ giảm cân như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Bạn phải kiên trì để mong nhận được kết quả giảm cân như ý. Bên cạnh đó còn phải kết hợp với các loại phương pháp khác như tập thể dục, chạy máy chạy bộ,… để có được kết quả tốt nhất.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *